นโยบายความปลอดภัย

ความปลอดภัย ความเป็นส่วนตัวของลูกค้าเป็นสิ่งสำคัญยิ่ง เราจะจัดเก็บ บันทึก ข้อมูลส่วนตัว ทั้งที่เปิดเผยได้และเปิดเผยไม่ได้ ด้วยความเคร่งครัดในการรักษาความปลอดภัยของข้อมูล

โดเมนของเราได้เข้ารหัส SSL ซึ่งมีความปลอดภัยสูง ดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่าข้อมูลจะไม่ถูกเข้าถึงโดยบุคคลภายนอก หรือสูญหายใด ๆ เราจะจัดเก็บ รักษา คงไว้ ให้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น ชื่อ ที่อยู่ อีเมล์ เบอร์โทรศัพท์ จะไม่ถูกเผยแพร่ จนกว่าคุณจะยินยอมให้เปิดเผยข้อมูล หรือเปิดเผยข้อมูลเองผ่านระบบโปรไฟล์ใน M Food ของเรา

 

การเปิดเผยข้อมูลให้กับร้านอาหารที่คุณเข้าใช้บริการนั้น สามารถกำหนดได้ว่าจะเปิดเผยหรือไม่เปิดเผยก็ได้ ทั้งนี้ เราขอสงวนสิทธิ์ในการเปิด ตรวจสอบ หากพบการธุจริตหรือการกระทำที่ผิดกฎ เข้าข่ายการกระทำผิด

 

หากพบว่าคุณได้ส่งความคิดเห็นมายังร้านอาหาร หรือโพสบทความใด ๆ ก็ตามแต่ ที่ส่อไปในทางที่ผิดศิลธรรม จรรยาบรรณ หรือก่อให้เกิดความขัดแย้งทางสังคม เช่น เกี่ยวกับ ชาติ ศาสนา การเมือง พระมหากษัตริย์ เป็นต้น เราขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อมูลดังกล่าวทันที พร้อมกับพิจารณาระงับการลงชื่อเข้าใช้งานทันที

 

ความปลอดภัยในการชำระค่าบริการผ่านบัตรเครดิต เราใช้ระบบ Payment Gate Way ของ Omise (https://www.omise.co/th) เป็นระบบที่ได้รับความนิยม ทันสมัย และปลอดภัยในการกรอกข้อมูลชำระค่าบริการด้วยบัตรเครดิต ซึ่งข้อมูลบัตรเครดิตของคุณจะไม่ถูกเก็บไว้ในระบบของเรา แต่จะถูกส่งข้อมูลที่เข้ารหัสแล้วให้ทาง Omise ดำเนินการเรียกชำระกับธนาคารให้ โดยข้อมูลที่เข้ารหัสแล้วจะไม่สามารถถูกถอดรหัสได้ หากมีข้อสงสัยใด ๆ หรือไม่มั่นใจ โปรดศึกษาเพิ่มเติมได้ที่ https://www.omise.co/th

ดังนั้น การเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวของคุณจะถูกส่งไปยังผู้ให้บริการเหล่านี้ (Omise) หรือธนาคารเท่านั้น แต่จะมีการเข้ารหัสทุกครั้งที่ทำการส่งข้อมูล

 

สำหรับข้อมูลต่าง ๆ ของบัญชีที่สมัครแพ็กเกจกับเรา จะถูกเก็บรักษาไว้เป็นอย่างดี

ร้านอาหารที่ใช้บริการกับเรา ระบบรายงานต่าง ๆ จะไม่ถูกเผยแพร่ใด ๆ เว้นแต่เจ้าหน้าที่หรือเจ้าของร้านอาหารจะนำข้อมูลออกมาเอง จะไม่มีการแสดงยอดขาย รายงาน ต้นทุน กำไร หรือส่วนหนึ่งส่วนใดของร้านอาหารออกสู่ภายนอก เราจะจัดเก็บ คงไว้ อย่างเคร่งคัด แม้แต่เจ้าหน้าที่ของเราจะไม่สามารถเข้าถึงข้อมูลดังกล่าวได้เลย ยกเว้นข้อมูล ชื่อ ที่อยู่ และข้อมูลสำหรับออกใบกำกับภาษีเท่านั้น

 

การชำระค่าบริการรายเดือนด้วยบัตรเครดิตก็เช่นเดียวกัน เราไม่มีการขอให้ส่งข้อมูลบัตรเครดิตหรือจัดเก็บข้อมูลบัตรเครดิตใด ๆ ทั้งสิ้น ดังนั้น การชำระค่าบริการด้วยบัตรเครดิตจะถูกส่งผ่านไปยังระบบของ Omise เท่านั้น พร้อมกับเข้ารหัสก่อนส่ง เพื่อป้องกันการขโมยข้อมูลบัตรเครดิต เราจะไม่เก็บข้อมูลบัตรเครดิตของลูกค้าไว้ในระบบ M Food ของเรา

 

ข้อมูลบัญชีต่าง ๆ ของร้านอาหารที่อยู่ในแพ็กเกจนั้น ๆ จะไม่มีใครสามารถเข้าถึงได้ นอกจากเจ้าของร้านอาหารหรือพนักงานที่ได้รับสิทธิ์ในการเข้าถึงข้อมูลเท่านั้น ดังนั้น เจ้าของร้านควรกำหนดสิทธิ์ของพนักงานหรือกลุ่มของพนักงานให้ดี เพื่อความปลอดภัยของข้อมูลของร้านอาหารของคุณเอง 

 

การรับชำระค่าบริการด้วยพร้อมเพย์คิวอาร์โค้ด จำเป็นจะต้องเปิดเผยหมายเลขบัญชีและชื่อผู้รับเงิน เพื่อให้ผู้จ่ายเงินสามารถยืนยันได้ว่าข้อมูลของผู้รับชำระเงินถูกต้องหรือไม่ และเพื่อป้องกันการปลอมแปลงคิวอาร์โค้ด พนักงานผู้รับชำระเงินควรตรวจสอบชื่อและหมายเลขบัญชีก่อนยื่นให้ลูกค้าจ่ายเงินผ่านคิวอาร์โค้ดทุกครั้ง

 

การที่ข้อมูลจะถูกเปิดเผยได้ก็ต่อเมื่อมีการนำออกจากระบบของเราด้วยตัวของคุณเองเท่านั้น

 

 มาตรการในการรักษาความปลอดภัย

เราจะดำเนินการตามขั้นตอนที่เหมาะสม ดูแลหรือบริหารจัดการ เพื่อช่วยปกป้องข้อมูลส่วนตัวของคุณ ตามที่เราจะดำเนินการได้

ดังนั้น ขอแนะนำให้คุณ อย่าเปิดเผยข้อมูลชื่อผู้ใช้งานรหัสผ่านของคุณให้ใครทราบ โปรดเข้าใจว่าพนักงานของเราจะไม่มีการสอบถามรหัสผ่านกับคุณและจะไม่มีการรีเซทรหัสผ่านให้ใหม่เพื่อบอกรหัสผ่านนั้นให้กับคุณแน่นอน นอกจากว่าคุณจะกดให้ตั้งรหัสผ่านใหม่ แล้วต้องทำการกำหนดรหัสผ่านใหม่ด้วยตัวเองเท่านั้น

การลงชื่อเข้าใช้งานในที่สาธารณะ ทุกครั้งที่เลิกใช้ให้ลงชื่อออกจากระบบก่อนทุกครั้ง

หากการลงชื่อเข้าใช้งานจากสื่อสังคมออนไลน์ที่เราให้บริการ เช่น Google, Facebook เป็นต้น การลงชื่อเข้าใช้งานด้วยบัญชีเหล่านี้คุณไม่สามารถรีเซทรหัสผ่านด้วยระบบของเราได้ โปรดติดต่อไปยังผู้ให้บริการบัญชีดังกล่าวโดยตรง

อีก 1 กรณีที่ชื่อผู้ใช้งานของคุณจะไม่สามารถเข้าสู่ระบบได้ คือ การที่คุณหรือใครคนใดคนหนึ่งนำชื่อผู้ใช้งานของคุณมาลงชื่อเข้าใช้ระบบ แล้วพิมพ์รหัสผ่านไม่ถูกต้องเกินจำนวนครั้งที่เรากำหนด จะทำให้ชื่อผู้ใช้งานนั้นถูกระงับการใช้งานทันที เพื่อป้องกันการถูกแฮกรหัสผ่านให้สามารถเข้าระบบ M Food ได้ หากเกิดกรณีแบบนี้คุณสามารถแจ้งให้รีเซทรหัสผ่านใหม่เพื่อทำการตั้งรหัสผ่านใหม่อีกครั้งและปลดล็อกชื่อผู้ใช้งานได้ทันที

 

ช่องทางในการติดต่อเรา

คลิกที่นี่ เพื่อติต่อเรา

โปรดไปที่หน้าติดต่อเรา หรือผ่านลิงค์นี้ https://www.mfoodservice.com/Page/ContactUS แล้วกรอกข้อมูลให้ครบถ้วนก่อนส่ง

หรือติดต่อผ่านอีเมล์ mfoodservice.com@gmail.com

 

ข่าวสารอาหาร

อ่านบทความทั้งหมด

© 2024 M Food Service. โปรแกรมร้านอาหาร สำหรับบริการอาหารและเครื่องดื่ม | Developed by m2010thai.com