แพ็กเกจ : 5 สาขา


ราคา 500 บาท ต่อเดือน
มีโต๊ะอาหารได้ไม่เกิน 20 โต๊ะ
จำนวนสาขา ไม่เกิน 5 สาขา
เพิ่มรูปภาพได้ 5,000 รูป
เพิ่มเมนูอาหารได้ 300 เมนู
จำนวนจัดส่ง 30 ชิ้นต่อ 1 เมนู ต่อ 1 วัน
รายละเอียดบริการ

 

แพ็กเกจ M Food Service บริการอาหารและเครื่องดื่ม

โปรแกรมร้านอาหาร เพื่อการบริหารจัดการร้านอาหารเป็นเรื่องง่าย 

   Google Play 

     แพ็กเกจของเรามีให้เลือกหลายรูปแบบโดยไม่ต้องมีค่าติดตั้ง ไม่ต้องมีค่าสมัคร แม้แต่แพ็กเกจที่ต้องเสียค่าบริการรายเดือนยังได้ทดลองใช้งานฟรี 1 เดือน หรือจนกว่าเราจะพร้อมเรียกเก็บค่าบริการกับคุณ เพื่อการันตีว่าระบบของเราช่วยให้คุณประหยัดค่าใช้จ่ายและเพิ่มความสะดวกให้ได้ตามความเป็นจริง เมื่อทดลองแล้วไม่พอใจสามารถยกเลิกได้ทันที หรือแค่ปล่อยทิ้งไว้ไม่ต้องชำระค่าบริการ

     อัตราค่าบริการที่แสดงอยู่นี้ เป็นอัตราค่าบริการเหมาจ่ายรายเดือน ซึ่งเป็นอัตราค่าบริการที่แตกต่างจากทั่ว ๆ ไป ดังนั้น ไม่ว่าคุณจะใช้งานเท่าไหร่ก็จ่ายเท่าเดิม ตามอัตราของแต่ละแพ็กเกจ
     การเรียกเก็บค่าบริการจะเรียกเก็บทุก ๆ วันที่ 25 ของเดือน และต้องชำระภายในวันที่ 5 ของเดือนถัดไป ยกเว้นร้านอาหารที่ใช้แพ็กเกจฟรี จะไม่มีการเรียกเก็บค่าบริการรายเดือน แต่จะมีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมการชำระเงินด้วยบัตรเครดิตของลูกค้าเท่านั้น (หากไม่ใช้ระบบเครดิตก็ไม่มีค่าบริการ)

     หากเกินกำหนดวันที่ชำระค่าบริการแล้ว ระบบร้านอาหารจะถูกระงับการให้บริการทันที !

     คุณสามารถเปลี่ยนแพ็กเกจได้ตลอดทุกเดือน ตามความเหมาะสมของร้านอาหาร

     ดังนั้น ควรเลือกแพ็กเกจที่เหมาะสมกับธุรกิจของคุณ เพื่อให้รับออร์เดอร์ได้ตามขนาดของกิจการ และสามารถขยับขยายเปลี่ยนแพ็กเกจได้ตามต้องการ

หมายเหตุ การเรียกเก็บจะไม่นับเดือนที่ลงทะเบียนร้านอาหารกับเรา ซึ่งระบบจะเริ่มคิดค่าบริการในเดือนถัดไป ดังนั้น ระบบนี้จะให้บริการฟรีสำหรับภายในเดือนแรกที่ได้ลงทะเบียนไว้

ยกตัวอย่าง เช่น ถ้าลงทะเบียนร้านอาหารวันที่ 5 กุมภาพันธ์ ระบบจะเรียกเก็บเงินอีกทีวันที่ 25 มีนาคม และวันครบกำหนดชำระวันสุดท้ายคือวันที่ 5 เดือนเมษายน

การชำระค่าบริการ จะมีให้บริการหลากหลายช่องทาง ดังนี้

  • ชำระด้วยการโอนเงิน โดยจะต้องโอนเงินเข้าบัญชีที่แจ้งไว้ แล้วค่อยทำการยืนยันการโอนเงินอีกที หลังจากที่ยืนยันแล้วจะต้องรอเจ้าหน้าที่ตรวจสอบก่อน
  • ชำระด้วยบัตรเครดิต เมื่อชำระด้วยบัตรเครดิตแล้วระบบจะยืนยันการชำระเงินให้ทันที
  • ชำระด้วย i-Banking เมื่อชำระแล้วระบบจะยืนยันการชำระเงินให้ทันที

ข้อตกลงและเงื่อนไข

แพ็กเกจ 30 โต๊ะ เฉพาะลูกค้าจดทะเบียนในนามบุคคลธรรมดาเท่านั้น 


ซึ่งหลังจากที่สมัครแพ็กเกจแล้ว ต้องทำการยืนยันตัวตนภายใน 35 วัน นับจากวันที่สมัครแพ็กเกจ


กรณีที่เป็นนิติบุคคลจะต้องระบุข้อมูลในส่วนที่เป็นใบกำกับภาษีมาด้วย


ค่าบริการรายเดือนสำหรับแพ็กเกจ 5 สาขา คิดค่าบริการ 500 บาทต่อเดือน


ค่าบริการที่จะถูกเรียกเก็บเพิ่มเติมนอกเหนือจากค่าบริการรายเดือน จะมาจากการชำระค่าบริการของลูกค้าโดยการใช้บัตรเครดิตชำระค่าบริการผ่านระบบออนไลน์ ซึ่งจะถูกหัก 4.2% ก่อนทำการโอนเงินคืนให้ลูกค้า


กำหนดรอบการโอนเงินคืนลูกค้าหลังหักค่าธรรมเนียมแล้วทุก ๆ วันที่ 10 และวันที่ 25 ของทุก ๆ เดือน ซึ่งจะทำการโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารที่ลูกค้าได้กำหนดไว้ในบัญชีของร้านอาหาร (ควรระบุเป็นพร้อมเพย์เพื่อความสะดวกในการทำรายการ)


การคิดค่าบริการการใช้บัตรเครดิตออนไลน์จะถูกเรียกเก็บไปยังร้านอาหารที่ลงทะเบียนไว้เท่านั้น ซึ่งจะไม่เรียกเก็บมายังบิลรายเดือนของลูกค้า


เมื่อลูกค้าสมัครแพ็กเกจเสร็จแล้ว ให้กรอกที่อยู่สำหรับออกใบกำกับภาษีทันที


กรณีไม่สามารถใช้งานได้ชั่วคราว เนื่องจากค้างชำระค่าใช้บริการ บริการต่าง ๆ ในแพ็กเกจจะถูกระงับการใช้บริการทั้งหมด และเมื่อชำระค่าใช้บริการผ่านช่องทางชำระที่กำหนดครบถ้วนตามเงื่อนไข จึงจะสามารถใช้บริการต่างๆ ในแพ็กเกจได้ตามปกติ


เราขอสงวนสิทธิ์ในการอนุญาติให้ลูกค้าชำระค่าบริการผ่านบัตรเครดิตด้วยระบบ Payment gateway ของ Omise ซึ่งระบบดังกล่าวจะทำการหักค่าธรรมเนียม 4.2% ก่อนโอนเงินคืนไปยังร้านอาหารที่กรอกข้อมูลบัญชีรับเงินไว้แล้ว


หมายเหตุ จำนวนเมนูอาหาร หากมีหลากหลายขนาด เช่น เล็ก กลาง ใหญ่ ระบบจะคิดแยกเป็นคนละเมนูกัน ทำให้ 1 รายการมี 3 เมนูได้ ดังนั้นควรพิจารณาเลือกแพ็กเกจตามความเหมาะสม

ข่าวสารอาหาร

อ่านบทความทั้งหมด

© 2024 M Food Service. โปรแกรมร้านอาหาร สำหรับบริการอาหารและเครื่องดื่ม | Developed by m2010thai.com